Tiến độ xây dựng Dragon Ocean Đồi Rồng Hải Phòng

Tiến độ xây dựng Dragon Ocean Đồi Rồng Hải Phòng
Tiến độ xây dựng Dragon Ocean Đồi Rồng Hải Phòng đang được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và du lịch Vạn Hương và Đơn vị quản lý truyền thông: GLEXHOMES – GELEXIMCO không ngừng đẩy mạnh trong những năm vừa rồi; Nhất là từ đầu năm 2023 theo như khảo sát của một số đơn vị triển khai phát triển dự án có ghi nhận rằng dự án đã thay đổi từng ngày một số đi vào sử dụng đón nhận rất nhiều khách du lịch cũng như nhà đầu tư đến với khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng.

Tiến độ xây dựng Dragon Ocean Đồi Rồng Hải Phòng

Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồi Rồng Hải Phòng được tọa lạc tại phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn, khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Đồ Sơn nắm giữ vị trí hoàng kim với thế đất đắc địa của một dự án bất động sản đắt giá, khởi tạo tương lai phồn vinh, thịnh vượng. Địa thế tựa sơn – hướng thủy đắt giá; 360 độ dự án được bao quanh bởi núi, đồi và biển cả họa bức tranh tuyệt mỹ trốn nhân gian.
Dragon Ocean Đồ Sơn một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió khu vực phía Bắc do là tuyến phát triển kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Bên cạnh, những thông tin tìm hiểu về vị trí và tiện ích của dự án. Nhà đầu tư cũng cực kỳ quan tâm đến tiến độ thi công của dự án. Để quyết định chọn mua sản phẩm đầu tư đúng lúc và phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư cũng như khách hàng đang có nguồn vốn nhàn rỗi muốn mua tích lũy sản phẩm hay giữ tài sản sinh lời. Nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho Quý anh chị nhà đầu tư thông thái, chúng tôi xin cập nhật một vài thông tin liên quan đến tiến độ thi công của dự án. 
Tổng quan dự án khu du lịch quốc tế đồi rồng được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và du lịch Vạn Hương triển khai có quy mô 480ha.

Tiến độ thi công của dự án Dragon Ocean Hải Phòng

Khu du lịch quốc tế đồi Rồng được đánh giá là một trong những dự án vô cùng trọng điểm của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và du lịch Vạn Hương cũng như đơn vị Đơn vị quản lý truyền thông "GLEXHOMES" của tập đoàn Geleximco. Nhằm mục đích là đáp ứng đúng tiến độ đặt ra lộ trình phát triển khu du lịch quốc tế Đồi Rồng xây dựng trong giai đoạn từ 2019 đến 2024 và giai đoạn tiếp theo 2025 đến 2030. Chủ đầu tư huy động nguồn tài chính, nhân sự để triển khai với tốc độ nhanh nhất nhằm đảm bảo tiến độ công trình.
Theo như chia sẻ của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và du lịch Vạn Hương, sự ra đời của dự án không chỉ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Bắc nói chung và toàn thể Hải Phòng Nói Riêng. Mà nó còn đóng góp vô cùng tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch công nghiệp không khói của thành phố Hải Phòng.
Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án lên đếntrên 30.000 tỷ đồng và sẽ thực hiện theo đúng như cam kết của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và du lịch Vạn Hương. Tiến độ thi công của dự án sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên bắt đầu từ năm 2019 cho đến năm 2020. Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu từ năm 2021 và đến năm 2023. 
Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng có 10 phân khu chính có hai loại sản phẩm chính shophouse và biệt thự view biển hay sân golf triệu đô
Trong giai đoạn đầu thi công, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn phải đáp ứng tất cả các hạng mục bao gồm có trung tâm hội nghị, sân golf, nhà ở, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, hội thảo, khách sạn mini Hotel 5 sao, khu phố thương mại, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, biển nhân tạo, công viên nước và khu vui chơi giải trí và nhiều hạng mục dịch vụ tiện ích khác đi kèm…
Tất cả các hạng mục của dự án đều được lên kế hoạch vô cùng bài bản và khoa học. Đồng thời với sự đôn đốc của chủ đầu tư dự án sẽ hứa hẹn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết được ghi trong các hạng mục bàn giao trong bản hợp đồng. Cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một nơi để nghỉ dưỡng cho du khách khu vực phía Bắc.
Hình ảnh thực tế dự án đang triển khai các phân khu để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ như đã cam kết

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn 

Với mục tiêu là xây dựng một công trình đẳng cấp có giá trị bền vững, chủ đầu tư đang dồn hết nguồn lực và tài chính để hoàn thành đúng tiến độ. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam để có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế. Theo như quy hoạch dự án Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ trở thành khu đô thị du lịch đẹp nhất Hải Phòng và lớn nhất Miền Bắc với tổng diện tích khoảng 480 HA. Khu đô thị du lịch Đồi Rồng với nhiều tiện nghi sống đẳng cấp 5 sao và lợi thế có bờ biển xanh, cát trắng; Ngoài ra Dragon Ocean Đồi Rồng sở hữu sân Golf 27 lỗ trên biển đầu tiên đẳng cấp quốc tế do huyền thoại Golf thiết kế, 2 Công viên Quốc tế: Công viên thần thoại và Công Viên Nước, Biển hồ Lagoon 27ha lớn nhất Đông Nam Á.
Tháng 5 vừa rồi, chủ đầu tư đã khai trương bãi biển tắm nhân tạo và cho tiến hành động thổ tổ hợp resort 5 sao. Đây là một trong những tiện ích được mong chờ nhất của dự án.
Các căn shophouse và các tiện ích gần khu bãi biển của dự án đã hoàn thiện đi vào sử dụng, một số căn nhà phố thương mại đã tiến hành bàn giao cho khách hàng.
Bãi biển tắm nhân tạo, một trong những tiện ích đặc biệt được xây dựng với diện tích lên đến 20 hecta. Theo như cam kết của chủ đầu tư khu vực biển nhân tạo lúc nào cũng trong xanh bởi nước biển được xử lý bằng công nghệ lọc nước cao cấp.
Ngoài ra, bao quanh biển nhân tạo là bãi cát vàng với khối lượng lên đến 50.000 tấn. Để có thể tạo được bãi cát vàng nhân tạo và hàng dừa xanh, chủ đầu tư giả thu gom cát từ các nơi khác nhau. Bên cạnh đó, khu quảng trường được xây dựng với tổng diện tích lên đến 7 hecta cùng với một số tiện ích nổi bật cũng là một trong những cảnh quan hấp dẫn du khách.
Các hạng mục trọng điểm của dự án bao gồm có sân golf, nhà nghỉ trung tâm, hội nghị, hội thảo, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, resort, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, biển nhân tạo, công viên nước và khu vui chơi giải trí đang dần được hoàn thiện.
Hình ảnh thu nhỏ một số phân khu của dự án Dragon Ocean cơ bản đã hoàn thiện từ nhà phố kinh doanh hay các dich vụ tiện ích nội khu đi kèm
Tuyến đường nối giữa khu du lịch Dragon Ocean Đồ Sơn với đảo Hoa Phượng đã hoàn thành. Sau khi tuyến đường được hoàn thành sẽ tạo được sự liên thông và thuận tiện hơn để kết nối các địa điểm du lịch tại khu vực Đồ Sơn với nhau. Giúp cho khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển để cảm nhận được vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đồ Sơn.
Tiến độ thi công của dự án sẽ được chủ đầu tư rất rút hoàn thành để đáp ứng về mặt thời gian đặt ra. Tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích. 
Một số công trình trọng điểm trái tim của dự án cũng đã được lên hình đang hoàn thiện chi tiết các mục còn lại để phục vụ du khách du lịch trong và ngoài nước

Không gian thiên nhiên xanh xung quanh của dự án Dragon Ocean

Khu đô thị du lịch Đồi Rồng chắc chẵn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, thú vị với rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế dưới đây:
 • Có vị trí đắc địa giàu tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng
 • Có quy mô rộng lớn và chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội
 • Dự án có concept thiết kế ấn tượng
 • Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý vận hành
 • Những nội khu và ngoại khu của dự án được đầu tư bài bản
 • Các gói hỗ trợ cũng như chính sách của dự án
 • Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Bãi tắm nhân tạo
 • Khu quảng trường mới lạ
 • Khách sạn 5 sao đẳng cấp
 • Bến du thuyền đẳng cấp
 • Khu khoáng nóng dẫn vào khu biệt thự

Hình ảnh cổng chào đi vào dự án nơi chào đón các thành viên của đại gia đình Dragon Ocean hay các khách du lịch trong và ngoài nước đến check in

Những thông tin cập nhật về tiến độ thi công của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Tọa lạc tại vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình, dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng tận dụng tốt lợi thế mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi phân khu tại dự án Đồi Rồng Ocean Đồ Sơn được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm riêng biệt, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp: biệt thự, căn hộ khách sạn, chung cư trung tầng, phố thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng,... phần nào đã giải tỏa được cơn khát thông tin của khách hàng đang quan tâm đến dự án. Hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc. Nhanh tay liên hệ với đơn vị tư vấn để được hỗ trợ cung cấp thêm nhiều thông tin về dự án Dragon Ocean.
🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙
BÀI VIẾT LIÊN QUAN