Lễ bàn giao nhà phố thương mại liền kề khu phố Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng

Lễ bàn giao nhà phố thương mại liền kề khu phố Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng
Lễ bàn giao nhà phố thương mại liền kề khu phố Shophouse tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng là một sự kiện quan trọng và đáng chú ý, được chủ đầu tư tổ chức để chào đón khách hàng và tôn vinh những chủ nhân mới của các căn nhà.
Trong lễ bàn giao, chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồi Rồng sẽ chuẩn bị một chương trình trang trọng và trị giá để gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và mua các căn shophouse tại dự án. Các hoạt động trong lễ bàn giao có thể bao gồm:
Buổi lễ khánh thành: Lễ khánh thành là một nghi thức trang trọng và ấn tượng, thể hiện sự hoan nghênh và đánh dấu sự hoàn thành của dự án. Trong lễ này, khách hàng sẽ được chào đón và có cơ hội gặp gỡ các đại diện của chủ đầu tư, cùng nhau cắt băng khánh thành các tòa nhà và tham dự các hoạt động văn hóa nghệ thuật.
Trao giấy chứng nhận sở hữu: Trong lễ bàn giao, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận sở hữu căn hộ shophouse, đánh dấu việc chính thức trở thành chủ nhân của căn nhà. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ và cũng là lúc khách hàng cảm nhận được giá trị của tài sản mà họ đã đầu tư.
Giao lưu và gặp gỡ: Lễ bàn giao cũng là dịp để khách hàng giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với nhau, cùng nhau thưởng thức các món ăn và thức uống trong không khí vui tươi, gần gũi.
Quà tặng và ưu đãi: Chủ đầu tư thường tổ chức lễ bàn giao để tri ân khách hàng bằng cách tặng quà và ưu đãi đặc biệt như giảm giá, hỗ trợ vay vốn, hoặc các chính sách hấp dẫn khác.
Lễ bàn giao nhà phố thương mại liền kề khu phố Shophouse tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng không chỉ là dịp để khách hàng nhận nhà, mà còn là dịp để tận hưởng những giá trị, tiện ích và cơ hội đầu tư tốt nhất từ tập đoàn Geleximco.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !
Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:
Hotline: 0968.66.0008
Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 3 Toà Times Tower ,Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN