Chuỗi sự kiện Đồ Sơn Hải Phòng Điểm đến bốn mùa

Chuỗi sự kiện Đồ Sơn Hải Phòng Điểm đến bốn mùa
Chuỗi sự kiện "Đồ Sơn - Điểm đến bốn mùa" được tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 - 01/05. Đây là chuỗi sự kiện nhằm quảng bá và giới thiệu về Đồ Sơn cũng như khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean - một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng, với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng và các hoạt động giải trí, vui chơi, thể thao hấp dẫn.
Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như lễ hội pháo hoa, festival Tràng Tiền - Đồ Sơn, đại hội Du lịch Đồ Sơn, giải đua thuyền buồm, và tour du lịch khám phá thiên đường tự nhiên Cát Bà - Hạ Long. Tất cả những hoạt động này đều hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và độc đáo khi đến với Đồ Sơn.
Đồng thời, chuỗi sự kiện này cũng là cơ hội để quảng bá và giới thiệu về văn hóa, lịch sử, đặc sản và các nét đẹp của Hải Phòng đến với du khách trong và ngoài nước.

Chuỗi sự kiện Đồ Sơn ngày 30/04 - 01/05

Đồ Sơn là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Hải Phòng và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch. Việc đầu tư vào hệ thống tiện ích đẳng cấp của Siêu Quần thể Dragon Ocean Đồ Sơn, kết hợp với sự hỗ trợ của UBND Quận Đồ Sơn, Sở Du lịch và Sở VHTT Hải Phòng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển du lịch tại Đồ Sơn.
Chuỗi sự kiện nổi bật trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 - 01/05 với chủ đề "Đồ Sơn - Điểm đến bốn mùa" là một trong những hoạt động thu hút du khách đến với Đồ Sơn. Chương trình mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đa dạng từ các hoạt động giải trí, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Đồ Sơn đến những hoạt động thể thao ngoài trời.
Đồ Sơn đang thể hiện vai trò "Người anh cả" trên "chặng đua" du lịch, là một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước, với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch chất lượng. Sự lột xác về diện mạo của Đồ Sơn trọng điểm là khu du lịch quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean cũng đóng góp tích cực vào việc nâng cao hình ảnh và giá trị của điểm đến này trong mắt du khách.
 Sau đây là lịch trình dự kiến của chuỗi sự kiện "Đồ Sơn - Điểm đến bốn mùa" trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 - 01/05 tại Đồ Sơn:
Lễ hội pháo hoa Đồ Sơn 2023: Thời gian từ 20h đến 21h ngày 30/04 tại khu vực bờ biển đường Hùng Vương - Đồ Sơn. Đây là một sự kiện không thể bỏ qua khi đến Đồ Sơn, với màn trình diễn pháo hoa ấn tượng và sống động.
Festival Tràng Tiền - Đồ Sơn 2023: Từ ngày 30/04 đến ngày 01/05 tại Khu du lịch sinh thái Tràng Tiền. Đây là một hoạt động văn hóa đặc sắc của Đồ Sơn, nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn địa phương, trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống, đồng thời thưởng thức âm nhạc và vũ điệu.
Đại hội Du lịch Đồ Sơn 2023: Từ ngày 30/04 đến ngày 01/05 tại Khách sạn 5 sao Vinpearl Đồ Sơn. Đây là một hoạt động hội nghị quan trọng với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp, và lãnh đạo ngành du lịch, nhằm thảo luận về các giải pháp phát triển du lịch của Đồ Sơn.
Giải đua thuyền buồm Đồ Sơn mở rộng 2023: Từ ngày 30/04 đến ngày 01/05 tại bãi biển Đồ Sơn. Đây là một sự kiện thể thao ngoài trời hấp dẫn, thu hút các đội tuyển tham gia từ khắp nơi trên thế giới.
Khám phá thiên đường tự nhiên Cát Bà - Hạ Long: Từ ngày 30/04 đến ngày 01/05, khởi hành từ Đồ Sơn. Đây là một tour du lịch tham quan và khám phá vùng đất đẹp nhất miền Bắc, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN