Cập nhật tiến độ Dragon Ocean Đồi Rồng tháng 2 năm 2023

Cập nhật tiến độ Dragon Ocean Đồi Rồng tháng 2 năm 2023
Theo thông tin từ đội ngũ chuyên viên khảo sát thực tế, thì dự án Dragon Ocean Đồi Rồng có quy mô lên tới 480ha, bao gồm các khu đất nền liền kề, biệt thự, shophouse và các tiện ích cao cấp. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành trong năm 2023. Dưới đây là một số thông tin chính về dự án Dragon Ocean Đồi Rồng được cập nhật vào tháng 2 năm 2023.

Cập nhật tiến độ Dragon Ocean Đồi Rồng tháng 2 năm 2023

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồi Rồng đã được chủ đầu tư hoàn thiện hệ thống giao thông các khu, đặc biệt là Zone 1 phân khu Kim Long đã được hoàn thiện khá là đầy đủ. Tiếp theo đó là tiện ích của dự án Công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park sẽ được khai trương vào hè 2023 này.

Các hạng mục chính dự án đang hoàn thiện theo tiến độ

Theo đó, có vẻ như dự án Dragon Ocean Đồi Rồng đã tiến hành hoàn thiện hệ thống giao thông cho các khu vực trong dự án, đặc biệt là Zone 1 phân khu Kim Long. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển và kết nối giữa các khu vực trong dự án và khu vực xung quanh thuận tiện hơn cho cư dân sinh sống tại đây.
Ngoài ra, việc khai trương Công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park vào hè 2023 sẽ là một tiện ích lý tưởng cho cư dân của dự án. Công viên này sẽ cung cấp cho cư dân một không gian xanh mát, giải trí và thư giãn, tăng thêm giá trị cho dự án.

Xem thêm: Bán biệt thự liền kề shophouse mặt biển tại Dragon Ocean Đồi Rồng

Dự án Dragon Ocean Đồi Rồng có các hạng mục trọng điểm như sau:

Sân golf 27 hố: Đây là một trong những sân golf lớn và hiện đại nhất tại Hải Phòng, với quy mô lên tới 27 hố. Sân golf này sẽ cung cấp cho người chơi một trải nghiệm đẳng cấp và hoàn toàn mới.
Trung tâm hội nghị, hội thảo: Với quy mô lớn và đầy đủ tiện nghi, trung tâm hội nghị, hội thảo tại Dragon Ocean Đồi Rồng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội nghị, sự kiện, hội thảo, hội chợ...
Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch: Dragon Ocean Đồi Rồng cũng có các căn nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây.
Khách sạn 5 sao: Với quy mô lớn và đầy đủ tiện nghi, khách sạn 5 sao tại Dragon Ocean Đồi Rồng sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất và tốt nhất.
Resort: Dự án cũng có các resort đẳng cấp, phục vụ cho các khách hàng muốn trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn hạn hoặc dài hạn tại đây.
Khu phố thương mại: Khu phố thương mại tại Dragon Ocean Đồi Rồng sẽ cung cấp cho cư dân và khách hàng một không gian mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, giải trí đầy đủ các tiện ích.
Biển nhân tạo: Dự án cũng có một khu biển nhân tạo đẹp và an toàn, phục vụ cho việc tắm biển và các hoạt động giải trí.
Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn: Dragon Ocean Đồi Rồng cũng có các bể bơi nước ngọt và nước mặn đầy đủ tiện nghi.
Công viên nước: Với nhiều trò chơi thú vị và đầy thử thách, công viên nước tại Dragon Ocean Đồi Rồng sẽ là một điểm đến giải trí lý tưởng cho cả người lớn và trẻ em
Tuy nhiên, để biết thông tin chính xác và chi tiết hơn về tiến độ của dự án Dragon Ocean Đồi Rồng, bạn nên liên hệ với chủ đầu tư đại diện dự án hay phòng kinh doanh dự án để được cập nhật thông tin mới nhất.
🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙
BÀI VIẾT LIÊN QUAN